Trần thả chịu ẩm chống nóng

fghyj
jkl
kljkl
jukuli
hlo;
gliu

efsd Hoa văn đa dạng

icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội

icon-suc-khoe An toàn sức khỏe

Trần thả chịu ẩm chống nóng là giải pháp trần trang trí mang với tính năng thẩm mỹ cao cho không gian được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà dân dụng, văn phòng làm việc, các không gian kinh doanh lưu trú như homestay,v.v… 

Mô tả giải pháp

Giải pháp sử dụng tấm trần thả chịu ẩm chống nóng kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường, với các loại hoa văn với hiệu ứng ánh kim lấp lánh ấn tượng mang tới tính sang trọng cho không gian.
Giải pháp sàn có cấu tạo bao gồm:

 • 1 Hệ khung xương VT Fineline plus
 • 1 lớp tấm VT Deco/Décor Plus in lụa/ánh kim 1 mặt phủ giấy bạc
deư

Tính năng nổi bật của sản phẩm

ada

Hoa văn đa dạng

Tấm trần thả DECO, DECO plus có hoa văn vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều bộ kiểu hoa văn khác nhau và màu sắc có hiệu ứng ánh kim lấp lánh. 

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Tấm trần thả DECO, DECO plus được làm trên nền tấm xi măng có cấu tạo là các phân tử liên kết chặt chẽ tạo màng chắn nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. 

xdfsfs

An toàn sức khỏe

Sản phẩm tấm xi măng DURAflex đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận bởi: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 chứng nhận bởi TUV – Đức  Sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn ASTM C 1186 (Hoa Kỳ) chứng nhận 100% không chứa amiăng.  Chứng nhận xanh quốc tế Green Label Singapore  Sản phẩm an toàn chứng nhận 100% Không amiăng – chất gây ung thư

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Tấm trần thả DURADECOR

 • efsd Hoa văn đa dạng
 • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
 • icon-chong-chay Chống cháy
 • icon-be-mat-phang-min Bề mặt phẳng mịn

Tấm trần DURAflex có độ dày 3.5mm là sản phầm làm nền để sản xuất tấm trần thả Vĩnh Tường DECO/DECO Plus.  Sản phẩm có bề mặt phẳng mịn với hoa văn đa dạng, có khả năng chống ẩm.

ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết
feeeeee

Ứng dụng khác

Ứng dụng khác

Với độ bền chắc, linh hoạt, dễ thi công, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex còn được ứng dụng cho các khu vực văn phòng làm việc, các công trình chuyên dụng.

Chi tiết

Hướng dẫn thi công

BƯỚC 1:

Đo đạc vị trí và chuẩn bị vật liệu

 • Đo đạc trần và tính toán số lượng khung, tấm trang trí nền DURAflex ® , phụ kiện cần sử dụng.
 • Chọn khung Vĩnh Tường FineLINE hoặc TopLINE (Thanh chính, thanh phụ, thanh viền tường).
 • Chọn tấm trang trí nền DURAflex ® trang trí nền DURAflex ® trang trí 3,5-4,5mm với hoa văn tùy chọn theo sở thích.
dfrghth

BƯỚC 2:

Lắp dựng kết cấu khung xương

 • Liên kết thanh viền tường vào các vị trí đã đánh dấu bậc mực bằng đinh thép với khoảng cách thích hợp.
 • Gắn các ty treo lên thanh chính .
 • Xác định vị trí của thanh phụ theo. cấu hình mà bạn chọn,lắp đầu ngàm thanh T phụ vào lỗ mộng sẵn có trên thân các thanh xương chính theo khoảng cách đã chọn.
agrhjyh

BƯỚC 3:

Lắp đặt tấm trang trí nền DURAflex ®

Cắt tấm: đặt lên trên bàn cắt, đánh dấu các vị trí cần cắt phù hợp với kết cấu khung xương ở bước 2. Dùng giao chuyên dụng cứa 1 rãnh sâu trên tấm, sau đó di chuyển đường cứa ra mép bàn cắt, một tay giữ tấm tay kia ấn mép.

ừer

Khi thả tấm trang trí nền DURAflex, cần thả trước một cạnh của tấm trang trí nền DURAflex theo chiều mũi tên cho được đồng đều về màu sắc vào cánh của khung xương, sau đó mới hạ cạnh kia của tấm trang trí nền DURAflex ® xuống.

fbhfj

BƯỚC 4:

Vệ sinh bề mặt

Vệ sinh bề mặt tấm trang trí nền DURAflex ® và khung xương sau khi thả tấm trang trí nền.  Hoàn thiện và trang trí. Treo đèn hoặc các vật dụng trang trí khác theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

jyuk

Khuyến nghị của DURAflex

dưr

Sử dụng đồng bộ sản phẩm

DURAflex khuyến nghị khách hàng nên sử dụng đồng bộ sản phẩm tấm trần cùng với khung trần Vĩnh Tường để đảm bảo chất lượng công trình và bảo hành từ nhà sản xuất.   

Xem thêm
sd

Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm trang trí trên tấm xi măng DURAflex được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.  

Xem thêm
adsd

Thực hiện các biện pháp thi công theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Để đảm bảo độ bền chắc cho trần nhà, việc thi công theo đúng các biện pháp từ nhà sản xuất sẽ giúp đảm bảo độ bền chắc cho trần, đảm bảo các tính năng đi kèm cho không gian.   

Xem thêm

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Đánh giá của bạn về giải pháp:

Giải pháp chưa có đánh giá nào