Tường ốp tấm vân gỗ DURAwood - Kiểu ốp vẩy cá

sgdh
agdh
dsgtj
dshfgj

asd Đẹp như gỗ tự nhiên

icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội

icon-ben-chac Bền chắc

Tường ốp vân gỗ DURAwood ngoài trời – kiểu ốp vảy cá là giải pháp tường trang trí ngoài trời với ưu điểm đặc biệt về độ bền thời tiết và tính thẩm mỹ. Được ứng dụng cho nhiều công trình đặc biệt là các công trình yêu cầu độ thẩm mỹ cao như: Biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà phố,v.v… 

Mô tả giải pháp

Tường ngoại thất trang trí ốp tấm vân gỗ DURAwood có cấu tạo là hệ khung thép hộp hoặc kiên kết tắc và và vít với một lớp tấm vân gỗ DURAwwood từ 8mm-12mm với nhiều lựa chọn tấm vuông cạnh, vạt cạnh hoặc xẻ rảnh hiện đại. Bên ngoài có thêm một lớp sơn lót và một lớp sơn phủ ngoài trời để tăng thêm độ bền chắc cho tường.

Kiểu ốp vảy cá giúp cho tường ngoại thất như một một lớp áo bảo vệ không gian đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian.

deư

Tính năng nổi bật của sản phẩm

ád

Đẹp như gỗ tự nhiên

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood được sản xuất trong khuôn vân gỗ với công nghệ đặc biệt chịu lực tác động và nhiệt độ cao trong quá trình ép tấm, tạo nên những vân gỗ có vẻ đẹp như vân gỗ tự nhiên.

fegt

Chịu ẩm vượt trội

Sản phẩm sản xuất trên nền tấm xi măng DURAflex, có liên kết chặt chẽ tạo màng chắn giúp tấm có khả năng chịu ẩm, chịu nước cao, nhưng cấu trúc vẫn chứa khe rỗng với cơ chế hít thở 2 chiều nhờ vậy có thể giúp sản phẩm có tính năng chịu ẩm vượt trội. Đồng thời giúp tấm dễ dàng sơn trang trí với nền mặt tấm trắng sáng

feature-ben-chac.png

Bền chắc

Tấm vân gỗ DURAwood có nền là tấm xi măng DURAflex 2X, được sản xuất bằng công nghệ chưng áp độc quyền của Saint-Gobain giúp cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc gồm các khoáng Calcim silicate, khoáng Tobermorite – cấu trúc tinh thể này giúp tấm có cường độ chịu lực, chịu tải trọng cao, khả năng chống cháy vượt trội, bền thời tiết,thích hợp cho ứng dụng cả nội thất lẫn ngoại thất. 

Sản phẩm được sử dụng cho giải pháp này

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood

  • asd Màu sắc linh hoạt
  • icon-chong-am Chịu ẩm vượt trội
  • icon-ben-chac Bền chắc
  • icon-chong-chay Chống cháy

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood là loại vật liệu thay thế gỗ để làm tường, sàn trang trí, có vân như gỗ thật. Sản phẩm có nhiều loại vân gỗ với đa dạng màu sắc khác nhau, thích hợp ứng dụng cho các khu vực ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

ửe

Mô hình kinh doanh

Mô hình kinh doanh

Đối với các không gian cần ngăn chia nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ như mini store, nhà hàng, quán cà phê, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex là lựa chọn để chủ đầu tư tối ưu hóa ngân sách và đảm bảo độ bền chắc cho không gian.

Chi tiết
dsfsd

Mô hình lưu trú

Mô hình lưu trú

Được sản xuất với công nghệ độc quyền giúp tấm có khả năng uốn cong, tạo hình kiến trúc và đặc biệt siêu bền chắc. Tấm xi măng DURAflex 2X được ứng dụng rộng rãi cho các công trình yêu cầu cao về cá tính không gian, sự độc đáo như Homestay, Bugalow, Resort.

Chi tiết
tyrt

Nhà dân dụng

Nhà dân dụng

Đối với nhà ở, DURAflex cung cấp các giải pháp đa dạng từ nội thất đến ngoại thất, đáp ứng các yêu cầu cao về tiện nghi âm thanh, thẩm mỹ, chống cháy, chịu ẩm,v.v…

Chi tiết
feeeeee

Ứng dụng khác

Ứng dụng khác

Với độ bền chắc, linh hoạt, dễ thi công, giải pháp từ tấm xi măng DURAflex còn được ứng dụng cho các khu vực văn phòng làm việc, các công trình chuyên dụng.

Chi tiết

Hướng dẫn thi công

BƯỚC 1:

Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ thi công

svtrhytj

BƯỚC 2:

Chuẩn bị bề mặt liên kết

Lắp đặt thanh chính theo chiều đứng

ỷyuo

Tại vị trí tiếp giáp của 2 thanh DURAwood sẽ ghép đôi 2 thanh C đứng lại với nhau để tăng cường xử lý vị trí nối của 2 đầu thanh.

frgt

BƯỚC 3:

KIỂU ỐP PHẲNG

Dán trực tiếp lên bề mặt tường phẳng, sau đó sử dụng khung xương liên kết tấm. Bắn tấm đầu tiên lên vách, cố định bằng vít cách mép trên và mép dưới 20mm, cách mép ngoài ít nhất 12mm
 

ể

Lắp đặt thanh DURAwood ở vị trí thấp nhất dưới chân vách cách sàn 5mm để bơm keo silicon chống thấm.

ảgr

Tấm tiếp theo ghép mí với tấm đầu tiên

frgrt

Sử dụng vít M3.5x400mm để liên kết DURAwood vào khung, vị trí bắt vít cách mép tấm 12mm, cố định vít nếu bản rộng tấm <100mm, cố định 2 vít nếu bản rộng >100mm.

àetgr

BƯỚC 3:

KIỂU ỐP VẢY CÁ

Bắn tấm đầu tiên lên vách, cố định bằng vít cách mép trên và mép dưới 20mm, cách mép ngoài ít nhất 12mm

hryjy

Lắp đặt thanh DURAwood ở vị trí thấp nhất dưới chân vách trước, tấm cách sàn 5mm để bơm silicon chống thấm.

hryjy

Tấm tiếp theo lắp gối lên tấm đầu tiên với kích thước 25mm

FEHE

Sử dụng vít m3.5x40mm để liên kết tấm DURAwood vào khung . Phải đảm bảo phần gối lên nhau là 25mm và đánh dấu các vị trí này để lắp gối tấm kế tiếp lên.

agh

BƯỚC 4:

Xử lý khe nối của 2 mí tấm - xử lý góc nối khung xương

Nối 2 tấm tạo thành 3.5mm khoảng hở. Bơm vào 1 lớp silicon chống thấm có màu gần với màu của tấm vào giữa 2 khe hở và miết cho lớp silicon này gọn đẹp
 

sdgfdg

Xử lý góc cho 2 mí tấm chồng vào nhau

img

Dùng tấm DURAwood cắt lắp chồng lên che vị trí góc

ảeg

Xử lý góc dùng tấm DURAwood làm viền góc

ừere

BƯỚC 5:

Sơn hoàn thiện

Dùng loại sơn chuyên dụng cho DURAwood để sơn hoàn thiện bề mặt
Sơn sử dụng cho khu vực ngoài trời có khả năng chống thấm nước và phải được lăn sơn 2 đến 3 lần.
 

grgrt

Video hướng dẫn thi công tấm vân gỗ DURAwood

Khuyến nghị của DURAflex

sd

Sử dụng màu sắc

Tấm xi măng DURAwood có màu gốc là màu trắng bạc, bạn hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn màu sơn hợp với phong cách của không gian. Đối với những khu vực ngoại thất để đảm bảo tấm có màu vân gỗ đẹp bền, nên chọn loại sơn chịu được thời tiết. 

Xem thêm
sd

Chú ý sử dụng hàng chính hãng

Tấm xi măng vân gỗ DURAwood trên nền tấm DURAflex 2X được sản xuất bởi tập đoàn Saint-Gobain, là loại tấm chất lượng Pháp. Để tránh mua nhầm hàng giả/hàng nhái, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho công trình, quý khách hàng vui lòng xem kỹ nhận diện, và các so sánh hàng nhái với hàng chính hãng theo hướng dẫn của DURAflex.

Xem thêm

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Chia sẻ và nhận xét về giải pháp

Đánh giá của bạn về giải pháp:

Giải pháp chưa có đánh giá nào