Báo giá tấm bê tông nhẹ DURAflex - Thay thế đổ bê tông

Đổ bê tông sàn là giải pháp quen thuộc mỗi khi nâng lên tầng. Tuy nhiên với xây dựng hiện đại, việc đổ bê tông truyền thống không còn là giải pháp tối ưu khi xây sửa. Vì muốn đổ bê tông cần phải phụ thuộc vào thời tiết, độ chắc chắn của kết cấu nền móng. Thay vào đó tấm bê tông nhẹ hay còn gọi là tấm xi măng - loại tấm đúc sẵn, có trọng lượng nhẹ trở thành lựa chọn cho nhiều công trình cần xây sửa - cơi nới.Qua bài viết này, bạn sẽ có thể nắm được cơ bản các đặc điểm và ứng dụng của tấm bê tông nhẹ trong đời sống hàng ngày để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Báo giá tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex - Giải pháp thay thế đổ bê tông cho mọi công trình

Đổ bê tông sàn là giải pháp quen thuộc mỗi khi nâng lên tầng. Tuy nhiên với xây dựng hiện đại, việc đổ bê tông truyền thống không còn là giải pháp tối ưu khi xây sửa. Vì muốn đổ bê tông cần phải phụ thuộc vào thời tiết, độ chắc chắn của kết cấu nền móng.

Thay vào đó tấm bê tông nhẹ hay còn gọi là tấm xi măng - loại tấm đúc sẵn, có trọng lượng nhẹ trở thành lựa chọn cho nhiều công trình cần xây sửa - cơi nới.Qua bài viết này, bạn sẽ có thể nắm được cơ bản các đặc điểm và ứng dụng của tấm bê tông nhẹ trong đời sống hàng ngày để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đặc điểm của tấm bê tông nhẹ DURAflex và những ứng dụng hữu ích

- Bề mặt phẳng mịn: Tấm bê tông nhẹ DURAflex hay còn gọi là tấm xi măng DURAflex sở hữu bề mặt phẳng mịn bởi các thành phần bên trong tấm được trộn và nghiền mịn rất kỹ càng. Từ đó, nếu bạn muốn sử dụng sơn để tạo nên hoa văn sắc nét, sang trọng trang trí cho tấm bê tông này cũng sẽ dễ dàng.

Image
xdasf

Tấm bê tông nhẹ DURAflex sở hữu bề mặt phẳng mịn

- Bền dẻo dai: Tấm bê tông nhẹ DURAflex sở hữu kết cấu bền vững, dẻo dai nhờ cấu trúc đa liên kết giữa các sợi giấy Cellulose. Trong trường hợp tấm phải chịu một lực tác động rất lớn, lực này khó có thể làm gãy tấm đột ngột vì phải vượt qua rất nhiều lớp sợi bảo vệ. Nhờ có tính dẻo dai này mà tấm bê tông nhẹ DURAflex có cường độ uốn cao và linh hoạt, rất phù hợp cho các công trình xây dựng độc đáo.

- Khả năng chịu ẩm cao: Bên trong tấm bê tông nhẹ DURAflex, tuy các phân tử liên kết rất chặt chẽ với nhau nhưng giữa các phân tử vẫn chứa các khe rỗng với cơ chế thở 2 chiều. Từ đó, tấm có thể dễ dàng thoát hơi nước và hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy, sản phẩm có thể được sử dụng tại các khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước như hồ bơi, phòng tắm, nhà vệ sinh,...

- Khả năng chống cháy cao: Tấm bê tông nhẹ DURAflex là vật liệu không cháy bởi chúng được làm từ xi măng Portland, cát mịn, đá vôi và sợi Cellulose nghiền bi siêu mịn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tấm DURAflex tại bất kỳ khu vực nào có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy.

Image
ada

Tấm bê tông nhẹ DURAflex chống cháy hiệu quả

Tấm bê tông nhẹ là gì?

Bê tông nhẹ hay còn gọi là tấm xi măng là loại tấm được tạo khổ sẵn, có trọng lượng nhẹ, dùng cho lót sàn, ốp tường cho các công trình cần lắp ghép nhanh, ít ảnh hưởng đến kết cấu nền móng.

Image
fr

Tấm bê tông nhẹ là loại vật liệu xanh vô cùng an toàn

Hiện nay, tấm bê tông nhẹ gồm có hai loại chính đó là bê tông bọt khí và bê tông khí chưng áp. Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex là một trong số những tấm bê tông nhẹ được sử dụng phổ biến nhất tại thời điểm hiện tại.

Đặc điểm nổi bật của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Khả năng chịu lực, độ dẻo dai cao: Trong thi công, những người thợ thường được giao nhiệm vụ uốn cong tấm bê tông để phục vụ cho mục đích nhất định trong thiết kế. Tuy nhiên, không phải tấm bê tông nào cũng sở hữu độ dẻo dai và khả năng chịu lực lớn như tấm bê tông nhẹ đúc sẵn để có thể đáp ứng nhu cầu đó. Nhờ vậy, mà tấm bê tông nhẹ đúc sẵn luôn được khách hàng và các kiến trúc sư đánh giá cao khi xây dựng các công trình hiện đại.

Image
ds

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex được sử dụng để xây nhà

- Dễ dàng thi công: Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian lắp đặt. Vì vậy mà có thể tiết kiệm một lượng lớn chi phí thuê nhân công trong quá trình thi công công trình.

- An toàn cho sức khỏe và môi trường: Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là loại vật liệu xanh không chứa chất Amiang - chất có khả năng gây ung thư cho người sử dụng. Vì vậy, cả người thợ thi công và người sử dụng đều có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Ứng dụng của tấm bê tông nhẹ đúc sẵn

- Làm tường: Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn tuy có trọng lượng nhẹ hơn, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hơn nhưng vẫn chứa các thành phần giống với tường bê tông. Vì vậy, tấm bê tông nhẹ có khả năng chịu lực rất cao và có thể được sử dụng để làm tường vững chãi cho mọi công trình.

Image
ưde

Tấm bê tông nhẹ được sử dụng làm vách ngăn

- Làm sàn: Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn còn được sử dụng để làm sàn, vách ngăn,.. Những tấm bê tông này được lắp ghép với nhau trên hệ thống nhà khung thép bằng vít tự khoan chuyên dụng. Việc sử dụng tấm bê tông nhẹ để ốp - lát sàn là một lựa chọn tối ưu hơn nhiều so với đổ bê tông sàn nhà truyền thống. Tấm bê tông siêu nhẹ có thể làm được tường giả bê tông, sàn giả,... mang tới giá trị thẩm mỹ cao trong việc trang trí. 

Báo giá tấm bê tông nhẹ mới cập nhật của DURAflex

Dưới đây là bảng báo giá tấm bê tông nhẹ mới cập nhật của DURAflex:

Image
ssss

Bảng giá tấm bê tông nhẹ DURAflex 2020

Tấm xi măng DURAflex (tấm bê tông nhẹ) có nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng cho những ứng dụng làm trần, sàn, vách khác nhau. Cụ thể:

  • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 3,5mm — 6mm vuông cạnh được ứng dụng làm trần thả, trần chìm (chừa ron) hoặc các ứng dụng trong trang trí nội thất
  • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 8mm — 10mm dùng làm tường bao hoặc vách ngăn
  • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 12mm — 24mm dùng để lót sàn (thợ thi công hay gọi tấm lót sàn xi măng DURAflex là tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường)

Mua tấm bê tông nhẹ đúc sẵn chất lượng, uy tín tại đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn các sản phẩm để thay thế cho quy trình đổ bê tông truyền thống, tấm bê tông nhẹ đúc sẵn DURAflex chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, tấm bê tông nhẹ DURAflex chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Bạn có thể mua sản phẩm này tại các hệ thống chi nhánh của DURAflex trên toàn quốc hoặc gọi 18001218 (tổng đài miễn cước phí), để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào