Ứng dụng tường - sàn siêu bền của tấm xi măng DURAflex

Tấm Duraflex hay tấm cemboard DURAflex là tên thương hiệu tấm Calcium Silicate do nhà máy HPC của tập đoàn Saint Gobain – Pháp đặt tại Việt Nam sản xuất. Với thành phần nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện môi trường được lựa chọn kỹ càng từ nơi cung cấp uy tín. Cùng với những tính năng vượt trội như chống nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt… qua sử dụng, tấm Calcium Silicate Duraflex đã chứng minh được những lợi ích đặc trưng phù hợp với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của Việt Nam và dần trở thành loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Tấm DURAflex làm vách ngăn trong nhà và ngoài trời

Tấm xi măng nhẹ DURAflex làm vách ngăn trong nhà phân chia không gian, trọng lượng nhẹ, độ bền cao. Sử dụng kết hợp với hệ khung sắt để làm vách ngăn văn phòng, nhà khung thép, nhà tiền chế, trung tâm thương mại, công trình dân dụng với diện tích nhỏ hoặc có thể kết hợp với các hệ khung vách chức năng như hệ khung vách U75, U76 để tăng khả năng chống cháy, chống ồn. 

Image
Tấm xi măng Duraflex ứng dụng làm trần, sàn, vách ngăn nội thất

Tấm DURAflex trong ứng dụng làm vách ngăn trong nhà

Tấm DURAflex ứng dụng làm vách ngăn có tính bền, cách âm, chịu ẩm, không thấm nước, chống cháy, có thể thay thế cho các hệ tường bằng gạch hay xi măng có thời gian xây dựng dài. Hơn nữa, với cấu trúc nhẹ hơn giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công cho các dự án cao tầng.

Với đặc tính chịu nước tốt, thích ứng với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tấm DURAflex có thể được ứng dụng làm vách ngoại thất như tấm xi măng ốp tường hoặc ở các khu vực ẩm ướt cao như phòng bếp, phòng tắm, phòng xông hơi, kho lạnh… Sau khi lắp đặt hệ tấm vào khung có thể hoàn thiện bề mặt vách bằng cách sơn, dán giấy trang trí, ốp gỗ hoặc ốp gạch,… (đối với các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh,…có thể ốp gạch). 

Tấm DURAflex ứng dụng lót mái 

Khả năng chịu nước của tấm DURAflex, và khả năng chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt của khí hậu giúp tấm DURAflex có thể sử dụng làm lót mái thay thế các kết cấu mái đúc bằng bê tông. Tấm DURAflex ứng dụng làm lớp lót trước khi lợp ngói giúp giảm trọng lượng hệ mái 

• Tấm DURAflex được sử dụng cho mái lợp với đặc tính hấp thụ nhiệt thấp. Hệ số hấp thụ nhiệt của tấm DURAflex ở mức 0.10 W/moC thấp hơn nhiều loại vật liệu khác. 

• Chuẩn bị hệ khung mái hoàn chỉnh hay bắt những hệ khung cột đà. Khoảng cách giữa các khung là 60 – 80cm. 

• Đưa tấm DURAflex vào khung và phần cạnh của tấm cần nằm trên hệ khung. Cần tạo khe ghép giữa các tấm từ 5-10mm để tránh việc giãn nở hay co rút của tấm khi thời tiết nóng ẩm hay nhiệt độ môi trường có sự thay đổi. 

Tấm DURAflex ứng dụng lót sàn 

Sử dụng tấm lót sàn DURAflex (thợ thi công còn gọi là tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường) có độ dày 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm để làm sàn nâng hoặc sàn đúc giả cho các công trình để đạt được những ưu điểm vượt trội sau: 

• Đa dụng, tiết kiệm 10% chi phí nguyên vật liệu (*) 

• Các đặc tính vượt trội: Chịu va đập cao, chịu được ẩm ướt, đặc biệt: độ chịu tải cao vượt trội so với các vật liệu truyền thống khác trên thị trường. 

Image
sdfs

Tấm DURAflex trong ứng dụng làm sàn ngoài trời

Tấm DURAflex có thể ứng dụng lót sàn nhà dân dụng, quán ăn, quán café, nhà gác lửng, nhà xưởng, nhà kho… đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật và tải trọng. Tấm DURAflex được sử dụng làm sàn bê tông nhẹ thay thế cho lớp lót bằng xi măng giúp thi công nhanh chóng hơn hoặc lớp gỗ dán đắt tiền nhằm giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí. Sử dụng làm lớp lót cho các hệ sàn gỗ, sàn gạch,… cho các công trình khách sạn, nhà hàng, cao ốc, trung tâm thương mại, nhà ở.

Tấm Duraflex hay tấm cemboard DURAflex là tên thương hiệu tấm Calcium Silicate do nhà máy HPC của tập đoàn Saint Gobain – Pháp đặt tại Việt Nam sản xuất, với thành phần nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên thân thiện môi trường được lựa chọn kỹ càng từ nơi cung cấp uy tín.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào