Các giải pháp cho công trình của bạn

Tường ngoại thất Tường nội thất Sàn ngoại thất Sàn nội thất Trần thả Trần chìm Lót mái

Hiển thị theo bộ lọc

Tường ngoại thất

Giải pháp tường ngoại thất DURAflex được ứng dụng cho nhiều loại công trình cần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất như: Khách sạn, homestay, nhà hàng, cửa hàng - showroom, quán cà phê và cả biệt thự, nhà phố.

Bạn hoàn toàn có thể tạo được cá tính riêng cho không gian ngoại thất với nhiều giải pháp đa dạng từ giải pháp tường ngoại thất DURAflex.

Tường nội thất

Đối với các giải pháp tường nội thất cho không gian, DURAflex cung cấp giải pháp đa dạng và hoàn hảo với các kiểu tường ngăn chia không gian, tường ốp trang trí, giúp việc ngăn chia không gian, làm tường trang trí trở nên NHANH CHÓNG, BỀN CHẮC. Đặc biệt đảm bảo các yêu cầu về tiện nghi không gian như chịu ẩm, cách âm, chống cháy, thẩm mỹ,v.v…

Các giải pháp tường nội thất của DURAflex có khả năng chống cháy từ 30 đến 60 phút, khả năng cách âm từ 40 đến 59 dB. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các hệ tường nội thất với khả năng các âm và chống cháy cho công trình tùy theo yêu cầu.

Sàn ngoại thất

Giải pháp sàn ngoại thất DURAflex với kết cấu tấm xi măng DURAflex BỀN CHẮC kết hợp cùng khung thép chắc chắn giúp đáp ứng các yêu cầu khắt khe về độ bền thời tiết, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ của các khu vực ngoài trời của công trình.

Sàn ngoại thất DURAflex đã qua kiểm tra thử nghiệm khả năng chịu lực, chịu tải đặc biệt thích hợp sử dụng các công trình cao cấp như khách sạn, resort. Đây là giải pháp cho bài toán tối ưu hóa thời gian thi công, đảm bảo tiến độ công trình.

Sàn nội thất

Với việc kết hợp với kết cấu khung thép chắc chắn, tấm được đúc theo khổ sẵn, giúp việc thi công dễ dàng NHANH CHÓNG. Giải pháp sàn nội thất DURAflex là giải pháp vật liệu nhẹ, giảm tải trọng cho công trình.

Giải pháp sàn nội thất từ tấm xi măng DURAflex đáp ứng các yêu cầu cho các công trình thương mại như làm sàn quán cà phê, sàn showroom cho đến các công trình công nghiệp như làm sàn nhà xưởng.

Trần thả

Giải pháp pháp trần thả DURAflex được cấu tạo từ tấm trần thả trên nền tấm xi măng DURAflex kết hợp cùng khung xương Vĩnh Tường.

Với nhiều lựa chọn về loại hoa văn, lựa chọn loại vân gỗ, giải pháp trần thả DURAflex là giải pháp hoàn hảo để chủ nhà chủ đầu tư lựa chọn cho nhiều loại không gian khác nhau. Giải pháp trần thả DURAflex giúp đáp ứng việc tạo cá tính không gian cho nhiều loại công trình khác nhau.

Không chỉ đáp ứng yêu cầu về THẨM MỸ, giải pháp trần thả DURAflex còn có ưu điểm vượt trội về khả năng chịu ẩm, chống nóng.

Trần chìm

Giải pháp trần chìm DURAflex được cấu tạo từ tấm trần chìm DURAflex kết hợp với khung xương Vĩnh Tường. Đây là bước tiến trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng, giúp giải bài toán về ĐỘ BỀN cho trần chìm ở các khu vực bán hở ngoài trời như ban công, khu vực chịu ảnh hưởng của hơi ẩm như trần phòng nhà vệ sinh, nhà tắm,v.v…

Trần chìm DURAflex có đa dạng loại trần phù hợp cho các kiểu công trình từ nhà phố dân dụng đến các công trình cao cấp như khách sạn, resort, homestay hoặc các quán cà phê có không gian mở, khu vực bán hở ngoài trời có diện tích lớn.

Lót mái

Giải pháp lót mái chống nóng DURAflex được cấu tạo từ tấm xi măng DURAflex 2X, dùng làm lót mái thay thế kết cấu mái đúc bằng bê tông cho mái nhà.

Khám phá gói giải pháp DURAflex nổi bật

Lưu
Chia sẻ giải pháp này:
https://duraflex.com.vn/vi/lot-mai-chong-nong

Lót mái chống nóng

Chịu nóng hiệu quả

Bền chắc

An toàn sức khỏe

Giải pháp lót mái chống nóng DURAflex dùng cho mái được cấu tạo từ tấm xi măng DURAflex 2X dùng làm lót mái thay thế kết cấu mái đúc bằng bê tông cho mái nhà.

Lưu
Chia sẻ giải pháp này:
https://duraflex.com.vn/vi/tran-tha-trang-tri-hoa-van-go

Trần thả trang trí hoa văn gỗ

Hoa văn đa dạng

Chịu ẩm vượt trội

An toàn sức khỏe

Giải pháp trần trang trí hoa văn vân gỗ là giải pháp trần trang trí mang với tính năng thẩm mỹ cao cho không gian được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà dân dụng, văn phòng làm việc, các không gian kinh doanh lưu trú như homestay,v.v…

Lưu
Chia sẻ giải pháp này:
https://duraflex.com.vn/vi/tran-tha-chiu-am-chong-nong

Trần thả chịu ẩm chống nóng

Hoa văn đa dạng

Chịu ẩm vượt trội

An toàn sức khỏe

Trần thả chịu ẩm chống nóng là giải pháp trần trang trí mang với tính năng thẩm mỹ cao cho không gian được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà dân dụng, văn phòng làm việc, các không gian kinh doanh lưu trú như homestay,v.v…

Lưu
Chia sẻ giải pháp này:
https://duraflex.com.vn/vi/tran-chim-trang-tri-op-tam-van-go-durawood

Trần chìm trang trí ốp tấm vân gỗ DURAwood

Chịu ẩm vượt trội

Bền chắc

An toàn sức khỏe

Giải pháp trần chìm trang trí ốp tấm vân gỗ DURAwood – giải pháp trần chìm cho các khu vực nhiều hơi ẩm như nhà bếp, khu vực bán hở, gần hồ bơi, ban công, với tính năng ưu việt về chịu ẩm ứng dụng cho các công trình như nhà ở, biệt thự, căn hộ, các công trình thương mại, cửa hàng, dịch vụ kinh doanh – bán lẻ, nhà hàng,v.v

Lưu
Chia sẻ giải pháp này:
https://duraflex.com.vn/vi/tran-chim-chiu-am

Trần chìm chịu ẩm

Chịu ẩm vượt trội

Bền chắc

An toàn sức khỏe

Giải pháp trần chìm chịu ẩm DURAflex – giải pháp trần chìm cho các khu vực nhiều hơi ẩm như nhà bếp, khu vực bán hở, gần hồ bơi, ban công, với tính năng ưu việt về chịu ẩm ứng dụng cho các cônng trình như nhà ở, biệt thự, căn hộ, các công trình thương mại, cửa hàng, dịch vụ kinh doanh – bán lẻ, nhà hàng,v.v…