Sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới, nhà lắp ghép

Sàn bê tông siêu nhẹ có độ bền cao, khả năng chịu tải trọng lớn, trọng lượng nhẹ và có thể thi công nhanh chóng, dễ dàng. Tham khảo vật liệu làm sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới, lắp ghép siêu bền chắc qua bài viết này.

Loại tấm làm sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới lắp ghép

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại tấm làm sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới, lắp ghép. Trong đó, tấm bê tông siêu nhẹ DURAflex 2X - tên gọi đầy đủ nhất là tấm xi măng DURAflex  2X (hay còn gọi là tấm Cemboard DURAflex) - là vật liệu có chất lượng tốt nhất, được tin dùng nhất.

Image
Tấm xi măng DURAflex làm sàn bê tông siêu nhẹ | DURAflex

Tấm xi măng DURAflex làm sàn bê tông siêu nhẹ 

Ưu điểm

Để trở thành vật liệu làm sàn cho nhà cơi nới, lắp ghép tối ưu nhất, tấm bê tông siêu nhẹ mang những đặc điểm nổi bật như:

Chống ẩm, chống thấm vượt trội

Tấm bê tông nhẹ DURAflex 2X có màng chắn ẩm với liên kết cực kỳ chắc chắn, giúp giữ cho sàn vách luôn sạch và thoáng. Đặc biệt, bề mặt của sàn vách dễ dàng kết hợp với các loại vật liệu bề mặt, vật liệu chống thấm, giúp chống thấm tối ưu mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Chịu lực, chịu tải tốt

Khả năng hoạt tải lên đến 500kg/mét vuông, tấm bê tông nhẹ DURAflex 2X là loại tấm làm sàn thích hợp với mọi loại công trình, đặc biệt là các công trình cần sàn chịu lực. Tấm có khả năng chịu lực tốt mà không ảnh hưởng đến kết cấu nền móng như công trình cần cơi nới, nâng tầng, lên sàn, làm nhà lắp ghép…

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng tấm bê tông nhẹ DURAflex 2X làm sàn là giải pháp giúp tiết kiệm 30% chi phí cơi nới, cụ thể:

  • Giảm chi phí gia cố móng: Tấm xi măng DURAflex 2X là vật liệu nhẹ, giúp giảm tải trọng cho nền móng, ít ảnh hưởng đến kết cấu toàn bộ công trình, giảm được được chi phí gia cố kết cấu móng.
  • Giảm chi phí vật tư, thi công, bảo hành bảo trì: Tấm được tạo khổ sẵn, dễ thi công, thi công nhanh hơn so với giải pháp cơi nới bằng vật liệu truyền thống. Tấm bền chắc, không bể vỡ trong quá trình thi công.
  • Giảm chi phí hoàn thiện và trang trí bề mặt: Tấm có bề mặt nhẵn mịn, dễ sơn hoàn thiện hoặc kết hợp với các vật liệu chống thấm, vật liệu hoàn thiện, hoặc có thể để thô.

Thi công nhanh gấp 8 lần vật liệu làm sàn truyền thống

Thợ thi công có thể lắp đặt tấm bê tông nhẹ DURAflex 2X làm sàn dễ dàng nhờ tấm được tạo khổ sẵn, không tốn nhiều thời gian như đổ sàn bằng bê tông truyền thống. Tấm bền chắc & tương thích với mọi loại khung làm sàn vách, kết cấu.

Báo giá

Giá tấm DURAflex 2X làm sàn bê tông siêu nhẹ dao động từ 140.000VNĐ đến 945.000 VNĐ/ tấm tùy kích thước sản phẩm. Vui lòng liên hệ với DURAflex để nhận được báo giá chính xác nhất.

Hướng dẫn thi công tấm bê tông siêu nhẹ DURAflex 2X làm sàn

Để biết cách thi công sàn bê tông siêu nhẹ, vui lòng tham khảo hướng dẫn thi công trong video sau:

Các mẫu sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà lắp ghép

Dưới đây là các mẫu sàn bê tông siêu nhẹ đẹp, bền thi công từ tấm DURAflex:

Image
Sàn văn phòng thi công từ tấm bê sông siêu nhẹ DURAflex | DURAflex

Sàn văn phòng thi công từ tấm bê sông siêu nhẹ DURAflex

Image
Sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà xưởng | DURAflex 

Sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà xưởng 

Image
Sàn homestay sang trọng thi công từ tấm bê tông nhẹ DURAflex | DURAflex

Sàn homestay sang trọng thi công từ tấm bê tông nhẹ DURAflex

Image
Garage xe chịu lực tốt nhờ sàn bê tông nhẹ | DURAflex

Garage xe chịu lực tốt nhờ sàn bê tông nhẹ

Image
Sàn bê tông nhẹ cho văn phòng hiện đại, sang chảnh | DURAflex

Sàn bê tông nhẹ cho văn phòng hiện đại, sang chảnh

Tư vấn chọn tấm làm sàn bê tông siêu nhẹ

Sàn bê tông siêu nhẹ cho nhà cơi nới lắp ghép có độ bền cao, dễ thi công, tiết kiệm chi phí là giải pháp tối ưu cho sàn nhà cơi nới, lắp ghép.

Mọi thắc mắc về tấm bê tông siêu nhẹ DURAflex 2X làm sàn bê tông siêu nhẹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào