Tiết kiệm và thẩm mỹ với vật liệu xanh DURAflex trong nhà mái ngói

Với vật liệu nhẹ và phương pháp sử dụng tấm Duraflex trong nhà mái ngói, anh Trí- một nhà thầu ở TPHCM đã hoàn thành căn nhà của mình chỉ trong vòng 2 tháng. Không chỉ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, tấm Duraflex còn có khả năng chịu ẩm, và dễ dàng kết hợp được với các giải pháp chống nóng và thẩm mỹ, phù hợp với cả ngoại thất và nội thất.

Xu hướng sử dụng vật liệu trong ngành xây dựng hiện nay

Image
dfsd

Cùng với sự phát triển của đô thị thông minh, vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, tiêu tốn ít năng lượng và giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đang là xu hướng mà các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng hướng tới.

Theo các chuyên gia, các công trình xây dựng ngày càng được chú trọng đến độ bền chịu lực, độ bền theo thời gian, tiết kiệm năng lượng, chi phí sản xuất, xây lắp, đặc biệt phải thích ứng với khí hậu tại nơi xây dựng. Vì vậy, một số định hướng chính về phát triển vật liệu xây dựng trong tương lai cần tập trung đối với các chủng loại vật liệu mới.

Sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng xanh góp phần tiết kiệm tài nguyên không tái tạo, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm phát thải khí nhà kính – nguyên nhân gây biến đổi khí hậu. Xu hướng sử dụng vật liệu nhẹ đã được áp dụng từ lâu trong ngành xây dựng thế giới, và nay đang là xu hướng mới tại Việt Nam, giúp cho những gia đình Việt Nam có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thi công lợp mái bằng tấm Cemboard chi tiết, đúng kỹ thuật cho mọi công trình

Giải pháp sử dụng tấm DURAflex

Tấm Duraflex được sản xuất trên dây truyền hiện đại từ Châu Âu, trực tiếp do đội ngũ kĩ sư của tập đoàn Saint Gobain của Pháp vận hành và kiểm tra chất lượng. công nghệ sản xuất tiên tiến Fiml & Flex tăng độ bền và khả năng chịu lực của tấm.

Với công nghệ và chất lượng sản xuất vượt trội nên độ chịu lực của tấm Duralex cao hơn các vật liệu khác trên thị trường 1/3 lần. Mời các bạn xem qua hình ảnh "Giải pháp sử dụng tấm Duraflex trong nhà mái ngói thay thế cho bê tông dán ngói", đã được áp dụng trong ngôi nhà của anh Trí.

Image
dsd
  • Địa chỉ: C30/26 Ấp 3, X. Hương Long, Bình Chánh, TP. HCM
  • Diện tích:
  • Kết cấu: 1 trệt
  • Năm hoàn thành: 2015 

Bạn thấy bài viết này có hữu ích hay không?

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào