Những mẫu Nhà Gác Lửng nhỏ, đẹp ấn tượng không thể bỏ qua

Những mẫu nhà gác lửng đẹp, giá rẻ, hiện đại được nhiều người yêu thích. Xem cách xây nhà gác lửng đẹp, thiết kế thông minh, tận dụng tối đa diện tích. Tìm hiểu ngay!

Những mẫu Nhà Gác Lửng nhỏ, đẹp ấn tượng không thể bỏ qua

Nếu bạn đang lên kế hoạch xây, sửa nhà nhưng với kinh phí hạn chế, không gian nhà có diện tích tương đối thì những mẫu nhà gác lửng ấn tượng làm bằng tấm xi măng sợi DURAflex dưới đây sẽ là những gợi ý đáng tham khảo.

Có nên làm Nhà Gác Lửng cho khu vực phòng khách?

Mẫu thiết kế nhà gác lửng cấp 4 (mẫu nhà cấp 4 có gác lửng) có phần gác tận dụng tối đa chiều cao của ngôi nhà ngay khu vực phòng khách sẽ thích hợp cho những gia đình trẻ hoặc gia đình con nhỏ. Phần gác lửng được tận dụng làm phòng đọc sách hoặc phòng học cho trẻ. 

Image
sgfgfddg

Thiết kế Nhà Gác Lửng đẹp theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà gác lửng đẹp được thiết kế hiện đại, hợp lý không chỉ giúp tạo thêm không gian sống mà còn giúp tạo điểm nhấn rất ấn tượng cho không gian. Phần gác lửng như mẫu bên dưới là một gợi ý điển hình để bạn có thể tham khảo, đặt yêu cầu khi bắt đầu lên thiết kế cho không gian nhà theo phong cách hiện đại.

Image
ddgdf

“Ăn gian” chiều cao phòng ngủ để làm Nhà Gác Lửng Đẹp

Đối với những không gian phòng ngủ “dư giả” về chiều cao, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để thiết kế thêm một phần lửng nhỏ để đặt 1 chiếc ghế sofa. Đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho phòng ngủ của những cặp vợ chồng có sở thích đọc sách. Bạn sẽ dễ dàng có thêm không gian đọc sách mà không sợ phiền đến bạn chung phòng. 

Image
cdfdsf

Bạn có muốn phòng ngủ có tầng lửng ấn tượng như thế này? 

Hơn nữa, với cấu tạo từ tấm xi măng sợi DURAflex – loại vật liệu nhẹ với độ bền chắc cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền và dễ dàng thiết kế phần gác lửng theo đúng mong muốn. Điều này tạo điểm nhấn đặc biệt cho phòng ngủ có một không hai của mình.

Thiết kế Nhà Gác Lửng đẹp với góc thừa trong nhà

Do đặc điểm của không gian, phần thiết kế nhà đôi khi không tránh được những góc xéo – “góc thừa”. Với những góc này, việc làm thêm nhà gác lửng, bạn không những có thêm không gian để chứa đồ đạc mà còn phá tan được sự nhàm chán khó chịu do những góc này gây ra.

Image
dfdg

Phần gác lửng nhỏ này được chủ nhà tận dụng chiều cao của khu vực phòng bếp để làm thêm góc nhỏ chứa kệ sách, làm nơi thư giãn. Đối với những căn hộ có diện tích hẹp, đây là một cách tăng thêm không gian đáng tham khảo.

Nhà gác lửng tận dụng chiều cao phòng bếp 

Với 5 mẫu nhà gác lửng đẹp này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà mình theo phong cách hiện đại và tiết kiệm được chi phí lẫn không gian. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn các loại vật liệu xây nhà gác lửng cho phù hợp như: tấm xi măng DURAflex, tấm vân gỗ DURAwood,...Các sản phẩm này được đánh giá cao trong ngành xây dựng nhờ khả năng chống cháy, chống nồm ẩm, cách nhiệt, siêu bền, an toàn cho sức khỏe và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Đánh giá và nhận xét

Đánh giá trung bình

0/5

5

4

3

2

1

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Chia sẻ và nhận xét về bài viết

Đánh giá của bạn về bài viết:

Bài viết chưa có đánh giá nào